Giới Thiệu

Về chúng tôi

Sim Thịnh Vượng là đơn vị trực thuộc đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông TopSim. Thành lập vào năm 2009, Sim Thịnh Vượng được kết tinh từ đam mê, hoài bão và tâm huyết của những người sáng lập.

 

Trải qua mười năm hình thành và phát triển, Sim Thịnh Vượng đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp sim số lớn nhất toàn quốc. Trong bối cảnh thị trường viễn thông đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đã từng bước đi lên và trở thành thương hiệu lớn, uy tín với người dùng.

Hiện nay, Sim Thịnh Vượng được xem là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Sở hữu kho sim khổng lồ, Sim Thịnh Vượng không chỉ đáp ứng nhu cầu cho nhóm khách hàng nhỏ lẻ mà còn cung cấp sim số cho các đại lý, cửa hàng khác trên toàn quốc.

Sứ mệnh của Sim Thịnh Vượng là mang lại những sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho người dùng Việt Nam, tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, tránh độc quyền hay thiếu hụt, bưng bít thông tin.

1. Tinh thần phục vụ: Sim Thịnh Vượng xác định và biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi quan điểm "Kinh doanh phải bền vững" dựa trên cơ sở mong muốn mọi Khách hàng sẽ được mua số sim như ý với "Giá tốt nhất".

2. Trung thực: Toàn bộ nhân viên Sim Thịnh Vượng cam kết duy trì ở mức cao sự trung thực trong tất cả các hoạt động xúc tiến thương mại.

3. Sáng Tạo: Sim Thịnh Vượng luôn cố gắng tìm ra cách thức phục vụ mới và tốt hơn để các dịch vụ kinh doanh ngày càng tối ưu và thông minh hơn. Sim Thịnh Vượng coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Sim Thịnh Vượng đề cao tinh thần “khởi nghiệp như ngày đầu khởi sự ”, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

4. Đồng đội: Tại Sim Thịnh Vượng, chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và cùng hành động cho mục tiêu chung.

 

Cam kết bán hàng

Cam kết 1: Bán hàng không mập mờ. Luôn trả lời cho khách hàng biết sim có hay không có, còn hay đã bán.

Cam kết 2: Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót của Sim Thịnh Vượng dẫn đến giao dịch không thành công.

Cam kết 3: Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua sim. Đảm bảo quyền sở hữu số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật.

Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.

Cam kết 5: Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị trường.

Cam kết 6: Giao sim hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khi nhận sim.

Với phương trâm "Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty" vì vậy tập thể cán bộ nhân viên của Sim Thịnh Vượng luôn tận tâm trong công việc và nhiệt tình khi tư vấn khách hàng.

Sản phẩm

Sim Thịnh Vượng chuyên cung cấp cho khách hàng các loại sim số đẹp như:

   Sim VIP

   Sim Lộc phát

   Sim Thần tài

   Sim Tam hoa

   Sim Tứ quý

   Sim Taxi

   Sim Lặp kép

   Sim Gánh đảo

   Sim Tiến lên

   Sim Năm sinh

   Sim Số độc

Năm 2014, Sim Thịnh Vượng đã đăng kí thương hiệu với Bộ Công Thương Việt Nam. Với sự nỗ lực của mình, chúng tôi hy vọng có thể phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất! Chúc Quý khách hàng tìm được cho mình số sim như ý!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

3Chat Simthinhvuong.com